Lắp đặt hệ thống an ninh

Trung Tâm Điện Tử – Điện Lạnh kỹ thuật Bách Khoa  là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống an ninh giám sát tại thị trường Việt Nam.
Để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, giải pháp có chất lượng cao mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, chúng tôi có các mảng, lĩnh vực kinh doanh sau : Lắp đặt camera, lap dat camera

A – Hệ thống Camera quan sát :

lắp đặt hệ thống an ninh
Những ứng dụng rộng rãi của hệ thống camera  chúng tôi luôn đưa ra giải pháp và lắp đặt camera chuyên nghiệp : Các ngân hàng, tổ chức chính phủ, Nhà hàng-Siêu thị, Giáo dục-đào tạo, Công nghiệp, Giao thông, nhà xưởng…..…

B – Hệ thống báo động, báo cháy, cơ sở an ninh chống đột nhập :

lắp đặt hệ thống an ninh
Khi bạn đi vắng hoặc gia đình bạn đang giấc ngủ ngon, nếu có kẻ đột nhập vào nhà bạn thì phải làm sao? Hệ thống báo động có thể giúp bạn phát hiện ra được kẻ đột nhập và phát tín hiệu báo động qua hệ thống loa cũng như báo đến các số điện thoại đã cài đặt sẵn như: số điện thoại cơ quan, số điện thoại di động hay số điện thoại của công an để giúp bắt được kẻ gian nhanh chóng.
Với giải pháp chuyên nghiệp và thiết bị của những hãng sản xuất thiết bị an ninh uy tín nhất trên thế giới hiện nay. Chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

C – Hệ thống máy chấm công vân tay :
lắp đặt hệ thống an ninh
Máy chấm công bằng vân tay giải quyết triệt để tình trạng chấm công hộ, tình trạng phổ biến hiện nay trong các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhà nước. Máy chấm công vân tay không chỉ giúp bộ máy quản lý trong doanh nghiệp kiểm soát được giờ vào ra của công nhân mà hơn thế nữa tạo cho nhân viên một tác phong làm việc công nghiệp, coi trọng kỷ luật lao động do doanh nghiệp đặt ra. Trên thế giới, ứng dụng của máy chấm công không chỉ giới hạn trong các doanh nghiệp mà còn là công cụ điểm danh hữu ích cho hệ thống trường học từ bậc tiểu học đến đại học.

D – Khóa cửa vân tay :
he thong khoa cua bang van tay

Với tính năng nhận diện bằng vân tay, khóa vân tay là giải pháp bảo vệ an toàn tuyệt đối và đem đến cho người sử dụng sự tiện lợi đến bất ngờ.

Công nghệ tiên tiến ngày càng không thể thiếu đối với con người thời đại mới. Trong đó khóa vân tay, với sự tiện ích của mình, xứng đáng là sản phẩm trí tuệ cao dành cho người tiêu dùng.

Với phương châm “sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của công ty”, vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách.

Vì vậy Quý vị không phải ngần ngại khi gọi cho chúng tôi vào bất cứ lúc nào cho dù Quý vị mua một hay nhiều sản phầm, đội ngũ nhân viên lắp đặt theo yêu cầu của Quý vị.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Trung Tâm Điện Tử – Điện Lạnh kỹ thuật Bách Khoa:

Trung Tâm Điện Tử – Điện Lạnh kỹ thuật Bách Khoa
Trụ sở chính:Ô 24 – Lô 2 –  Đền Lừ II– Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 043 628 5101 – Hotline: 0918 667 886
Fax : 043 6343 619

Chi tiết xem tại: http://chuyencamera.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
 

Tags: